Top 7 Phương Pháp Chống Thấm Tường Ngoài Trời Hiệu Quả Nhất

Thứ hai - 09/05/2022 09:00
Chống thấm tường ngoài trời là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là vào mùa mưa ẩm. Bài viết này cung cấp cho bạn 7 phương pháp hiệu quả để chống thấm tường ngoài trời.

Tường nhà là vị trí chịu tác động trực tiếp của các yếu tố thời tiết bên ngoài. Vì vậy, công tác chống thấm tường ngoài trời cần được chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ đầu để tránh trường hợp tường bị nứt gây thấm dột ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng công trình. Chống thấm tường ngoài có vai trò cực kỳ quan trọng giúp tương nhà bền đẹp theo thời gian.

Tại sao cần phải chống thấm tường ngoài trời

Chống thấm tường ngoài trời ở Việt Nam hiện nay chưa được triệt để và chú trọng giống như ở nước ngoài. Tuy nhiên, việc này lại là một vấn đề vô cùng cần thiết đối với các công trình. Một số lý do chủ yếu của việc cần thiết phải chống thấm ngoài trời:

 • Thời tiết đặc trưng ở Việt Nam: Việt Nam là một nước nhiệt đới, có mật độ mưa cao gây ra nhiều bất cập đối với các công trình nhà ở, đặc biệt là đối với tường ngoài trời. Nếu không chống thấm đầy đủ và chuyên nghiệp cho tường ngoài trời thì sẽ có các tình trạng như bong tróc vữa, tường ẩm mốc, xỉn màu, nứt vỡ… khiến ảnh hưởng tới mỹ quan của không gian bên trong.
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng: Chi phí dành cho việc chống thấm tường ngoài sẽ thấp hơn việc sửa chữa những hậu quả mà nó gây ra như cơ sở vật chất xuống cấp, tường ẩm mốc, ăn mòn bề mặt, mọc rêu…
 • Tăng tuổi thọ cho công trình: Việc có một lớp chống thấm ở bên ngoài như một lớp bảo vệ cho công trình. Giúp tường không bị thấm ướt ẩm mốc, các khung sắt không bị xuống cấp, tuổi thọ công trình sẽ được kéo dài.
 • Bảo vệ sức khỏe gia đình: Việc không chống thấm tường nhà khiến trong nhà ẩm ướt, nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp. Môi trường ẩm mốc còn là môi trường lý tưởng cho muỗi, kiến ba khoang…sinh sống dẫn đến các bệnh ngoài da hoặc sốt rét, sốt xuất huyết.
 • Ngăn chặn các nguyên nhân gây ra cháy nổ: Các công trình dây điện, dây dẫn âm tường cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu tường ngoài trời bị ẩm ướt. Đây là nguyên nhân dẫn đến cháy nổ và vô cùng nguy hiểm đối với người sinh hoạt và cơ sở vật chất trong ngôi nhà bạn.
Chống thấm tường ngoài trời

Vậy nên việc chống thấm tường ngoài trời là vô cùng cần thiết và đòi hỏi có tính hoàn thiện cao.

Chống thấm tường ngoài trời như thế nào để hiệu quả nhất

Đối với tường cũ bị xuống cấp

Đối với tường cũ bị xuống cấp thì chi phí để sửa lại sẽ cao hơn nếu bạn chống thấm ngay từ đầu. Tuy nhiên, vẫn có cách hữu hiệu để sửa chữa và thêm lớp chống thấm đối với tường đã cũ. Dưới đây là những bước cơ bản, nhưng không đảm bảo về mặt thẩm mỹ nếu bạn tự thực hiện.

 • Bước 1: Sử dụng dụng cụ phù hợp cạo sạch lớp sơn đã bị bong tróc, lau và vệ sinh những vết ẩm, rêu mốc xanh.
 • Bước 2: Kiểm tra thật kỹ những vết nứt tường, vết hở có trên bề mặt. Trám chúng lại với loại vữa và keo chuyên dụng cho tường ngoài trời.
 • Bước 3: Sử dụng sơn chống thấm để hoàn thành. Đảm bảo bề mặt tường khô thoáng nhất có thể, độ ẩm đạt dưới 16%. Sau đó sơn 1 - 2 lớp sơn chống thấm để đạt hiệu quả tốt nhất.
Chống thấm tường ngoài trời cũ bị xuống cấp

Đối với tường mới xây

Đối với tường mới xây, lựa chọn chống thấm tường ngoài ngay từ đầu là hiệu quả nhất và công trình sẽ được bảo vệ dài lâu mà không tốn chi phí sửa sang lại từ đầu. Thêm vào đó là hiệu quả thẩm mỹ được nâng cao khi công trình được hoàn thành.

Trình tự các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Làm sạch bề mặt. Sử dụng các công cụ làm phẳng, sạch bề mặt, loại bỏ các vụn xi măng nhô lên hay cát, bụi bám vào. Thêm vào đó là đảm bảo mặt tường khô ráo, độ ẩm thấp.
 • Bước 2: Phun lớp lót chống thấm. Đây là bước quan trọng không kém gì bước chống thấm. Bởi phun lớp lót sẽ tăng sự liên kết giữa bề mặt và vật liệu chống thấm mà bạn sử dụng, gia tăng khả năng chống thấm của tường nhà bạn.
 • Bước 3: Chống thấm cho tường nhà mới xây. Phủ từ 1 đến 2 lớp chống thấm hoặc sử dụng các cách chống thấm khác như phun gốc silicat, gốc bitum…
Chống thấm tường ngoài trời mới xây

Lưu ý: Nên chống thấm tường ngoài trời vào ngày nắng để bề mặt tường khô ráo, sơn nhanh và đạt hiệu quả tốt nhất. Chống thấm khi tường còn mới là lựa chọn tốt nhất để công trình được bảo vệ dài lâu đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Những sai lầm thường mắc phải khi chống thấm tường ngoài trời

Chống thấm tường ngoài trời không có kế hoạch

Để việc thi công chống thấm tường ngoài trời đạt hiệu quả cao nhất liên quan rất lớn đến việc lên kế hoạch một cách cẩn thận. Việc thi công hiệu quả nhất là khi thời tiết nắng ráo giúp các mặt tường khô nhanh, dễ thi công bước tiếp theo.

Không lên kế hoạch trước mà thi công luôn vào các ngày mưa ẩm ướt còn ảnh hưởng đến việc bảo vệ vật liệu, vật liệu để ngoài sẽ bị thấm nước mưa dẫn đến hỏng, hiệu quả chống thấm giảm.

Tình trạng mưa lớn sẽ xảy ra khi đang thi công nếu không lên kế hoạch từ trước. Điều này dẫn đến phải lùi lịch thi công, làm chậm tiến độ công trình. 

Vậy nên để tối ưu việc thi công chống thấm tường ngoài thì phải nên lên kế hoạch từ trước, chọn ngày khô ráo để đẩy nhanh tiến độ, rút ngắn thời gian thi công mà vẫn đạt kết quả tốt nhất.

Chỉ chống thấm tường ngoài trời khi phát hiện thấm

“Nước đến chân mới nhảy” là cách sống chung của một bộ phận người Việt Nam và họ ứng dụng luôn vào việc chống thấm tường ngoài trời. Để tiết kiệm chi phí khi mới thi công, họ cắt luôn phần chống thấm và khi nào thấm thì mới cuống cuồng tìm cách chữa cháy.

Việc chống thấm tường cũ sẽ mất nhiều phí tổn hơn việc chống thấm khi tường mới xây. Bởi các lớp tường cũ đã bị ẩm thấp trong thời gian dài, chất lượng của tường không còn được như cũ, việc sửa chữa chỉ giúp kéo dài trong thời gian ngắn và phải sơn lại thường xuyên.

Thuê thợ thi công ngoài chưa đủ trình độ và kinh nghiệm

Thợ thi công chống thấm tường ngoài trời là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định lớp chống thấm của bạn có đủ bền chắc chống chọi với thời tiết ẩm ướt khắc nghiệt hay đủ tính thẩm mỹ hay không.

Thợ chưa đủ trình độ và chuyên môn sẽ khó mà xử lý toàn bộ bề mặt tường bên ngoài của bạn, đặc biệt là đối với tường cũ. Các bước chống thấm không được đảm bảo đúng quy trình và đúng kỹ thuật. Bước đầu tiên khi xử lý tường là đảm bảo nó láng, phẳng, thợ không lành nghề có thể để tường gồ ghề  mất tính thẩm mỹ và không hiệu quả.

Ngoài ra, họ có thể dùng những sản phẩm chống thấm kém chất lượng, là hàng nhái có giá thấp, cắt xén phí vật liệu thi công gây ảnh hưởng đến hiệu quả chống thấm của tường.

Bạn nên chọn một đơn vị thi công chống thấm tường ngoài uy tín, đội ngũ thợ trình độ cao và có kinh nghiệm nhiều năm.

Sử dụng sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm ngoài trời là cách chống thấm được sử dụng nhiều nhất trên cách công trình ở Việt Nam. Tuy nhiên, nó có một số nhược điểm nhất định.

Đầu tiên, nó chịu ảnh hưởng của thời tiết làm rạn nứt chân chim, hoặc có thể bị những vết nứt lớn hơn.

Tiếp theo, chất liệu chống thấm gốc xi măng làm không thể co giãn, tuy chống thấm tốt nhưng vào mùa hè có nguy cơ nứt, rạn tường.

Thi công chống thấm ngoài trời phí tổn khá lớn và mất nhiều thời gian hoàn thành hơn. Thêm vào đó các hãng sơn chống thấm nổi tiếng thường bị nhái khó phân biệt khiến khách hàng hạn chế trong việc nhận biết, mua phải hàng giả làm ảnh hưởng đến chất lượng thi công.

Sử dụng chất chống thấm không đồng bộ

Khi sử dụng các chất liệu chống thấm ngoài trời, nhất định phải đồng bộ. Không nên pha trộn, chắp vá nhiều vật liệu để tiết kiệm chi phí.

Việc trộn lẫn chất liệu thi công sẽ khiến việc kết dính không đồng bộ làm cho việc chống thấm trở nên kém chất lượng. Lúc đó sẽ tốn chi phí sửa chữa lại lớp chống thấm, giá chắc chắn sẽ cao hơn việc sử dụng đồng bộ chất liệu ngay từ ban đầu.

Top 7 cách chống thấm tường ngoài trời hiệu quả 100%

Sử dụng KOVA - sơn chống thấm tường ngoài trời

Sơn KOVA là một trong những loại sơn được sử dụng nhiều nhất trong thi công chống thấm tường ngoài trời. Đặc biệt là loại Sơn KOVA chống thấm ngoài trời HydroProof CT-04.

 • Đầu tiên nếu là tường cũ thì tiến hành cạo bỏ phần đã bị ẩm mốc, lấp những lỗ hổng còn nếu là tường mới thì sử dụng dụng cụ chà láng bề mặt. Cả hai đều phải đảm bảo mặt tường khô ráo, độ ẩm dưới 16%.
 • Tiếp theo là phủ 2-3 lớp chất chống thấm CT-11A Plus Tường cách nhau 6 - 8 giờ cho mỗi lớp, lên lớp vữa xi măng ở bề mặt tường.
 • Sơn 1 đến 2 lớp sơn lót kháng kiềm của KOVA để đảm bảo lớp chống thấm tường ngoài đạt hiệu quả cao nhất và tăng thêm tính thẩm mỹ cho tường công trình của bạn.
 • Bước cuối cùng là sơn 2 lớp sơn chống thống HydroProof CT-04 lên bề mặt sơn lót, đảm bảo mỗi lớp cách nhau từ 3 đến 4 giờ.
Kova CT-11A chống thấm tường ngoài trời
Kova CT-11A chống thấm tường ngoài trời

*Lưu ý: Cần khuấy sơn thật đều khi sử dụng sơn KOVA để có lớp sơn đều màu nhất. Về phần đậm nhạt của màu sơn, pha 0-5% nước nếu muốn đậm và 10-15% nếu muốn nhạt.

Keo chống thấm tường ngoài trời - Titebond 5262

Keo Titebond là loại keo chuyên dùng cho xây dựng, có độ bền vững chắc và độ kết dính cao với bê tông và các vật liệu xây dựng khác. Một trong những tác dụng quan trọng nhất của loại keo Titebond 5262 này là có thể chống nước, chống thấm, lấp đầy các khe hở, vết nứt của bề mặt tường. Loại keo này được xây dựng là keo đa năng và có các tính năng vượt tiêu chuẩn quy định của APA’s AFG-01.

Giá thành của loại keo này khá rẻ, khoảng 60.000 đến 80.000 vnd/ 1 ống, 1 thùng gồm 12 ống; dễ dàng sử dụng trong thi công, tiết kiệm chi phí. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng loại keo chống thấm này:

 • Bề mặt chống thấm phải bằng phẳng, sạch sẽ và khô ráo để đạt hiệu quả chống thấm cao nhất.
 • Dùng dao cạo bỏ phần keo thừa hoặc dùng cồn gốc dầu, các loại dung môi tương tự để tẩy sạch.
 • Trộn keo chống thấm đủ liều lượng, phù hợp với thời gian thi công tránh việc ảnh hưởng đến chất lượng keo khi thi công trong thời gian quá dài và trong thời tiết khắc nghiệt.
Keo Titebond - chống thấm tường ngoài trời hiệu quả
Keo Titebond - chuyên chống thấm tường ngoài

Dùng gạch ốp tường chống thấm ngoài trời

Việc sử dụng gạch ốp tường chống thấm ngoài trời là một cách phổ biến hiện nay. Vì nó có tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí vì có khả năng sử dụng lâu dài, không phải thay đổi hay sơn lại thường xuyên.

Những mẫu gạch hiện nay được cập nhật thường xuyên, mẫu mã đa dạng cả về kích thước lẫn màu sắc để người dùng có sự lựa chọn phù hợp nhất. Loại gạch này sẽ giúp căn nhà có vẻ sang trọng, lịch sự, là điểm nhấn thu hút mọi người nhìn. Không những thế khách hàng còn có thể chọn màu, vân gạch dựa theo tuổi, phong thủy mà bạn muốn để có một công trình hoàn hảo, sống động và theo ý muốn của bạn nhất.

Ngoài ra, sử dụng gạch ốp tường chống thấm ngoài trời tất nhiên sẽ giúp bảo vệ bức tường của công trình khỏi thời tiết khắc nghiệt. Khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới dẫn đến nhiều mưa và nồm ẩm ở miền Bắc, vậy nên lựa chọn gạch chống thấm là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Gạch ốp tường chống thấm ngoài trời là một bức ngăn tường nhà bạn khỏi thời tiết bên ngoài đồng thời giúp bức tường dễ vệ sinh hơn.

Ngoài ra, sử dụng gạch ốp tường chống thấm sẽ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Bởi giá thành của gạch ốp tường khá rẻ và có thời gian sử dụng dài, tuổi thọ căn nhà sẽ được nâng cao và tính thẩm mỹ được đảm bảo. Sử dụng sơn tuy có giá rẻ hơn nhưng tuổi thọ không cao bằng, phải thay lớp sơn mới định kỳ và dễ bám bụi bẩn hơn.

sử dụng gạch ốp tường chống thấm sẽ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng

Sử dụng gạch ốp tường để chống thấm giúp tiết kiệm chi phí

Chống thấm tường ngoài trời bằng Conmik acrylic

Ưu điểm khi chống thấm tường ngoài bằng Conmik acrylic

Chống thấm Conmik acrylic được ưa chuộng bơi có thể được thi công đa dạng các bề mặt như:

 • Tấm sàn bê tông, tấm lợp mái tôn lượn sóng, mái bằng hoặc seno, máng nước mưa.
 • Mặt tường bể chứa nước, hộp cây trồng, đường ống dưới bề mặt sàn, hành lang, ban công, sân thượng.
 • Sàn và tường tầng hầm, phòng tắm.

Quy trình thi công tường ngoài trời bằng Conmik acrylic

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

 • Bề mặt cần được làm sạch và bằng phẳng không có vữa thừa hoặc các vết lồi lõm.
 • Các vết nứt và lỗ hỏng cần phải được sửa trữa và trát với vữa xi măng.

Bước 2: Thi công lớp lót conmik acrylic

Pha trộn hỗn hợp conmik acrylic với nước theo tỷ lệ ⅓ và lót lên bề mặt tường. Để lớp lót khô hoàn toàn trước khi thi công lớp phủ.

Bước 3: Tiến hành chống thấm

 • Quét chống thấm Conmilk acrylic có độ dày 2mm để mang đến hiệu quả tốt nhất (pha loãng với 5-10% nước cho lớp sơn phủ đầu tiên).
 • Thi công lớp thứ 2 (không pha loãng với nước) sau khi lớp sơn phủ đầu tiên đã được khô hoàn toàn sau 2 - 4 tiếng.
 • Tường: 0.5kg/m2/2 lớp
Chống thấm tường ngoài trời bằng Conmik acrylic
Chống thấm tường ngoài bằng Comilk Acrylic

Lưu ý:

 • Bảo dưỡng lớp phủ hoàn thiện trong 24h trước khi thi công với các vật liệu khác.
 • Cần bảo vệ bề mặt tường trong thời gian vật liệu khô. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nước mưa, bụi bẩn hoặc các chất lỏng khác để tránh hư hại lớp phủ.

Chống thấm tường ngoài bằng Sika

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vật liệu chống thấm đa dạng, tuy nhiên Sika vẫn là một trong số các lựa chọn hàng đầu. Sika Latex là một loại nhũ tương cao su tổng hợp gốc butadien cải tiến. Vật liệu này sử dụng để trộn với xi măng hoặc hỗn hợp xi măng - cát (vữa). Mục đích để nâng cao khả năng chống thấm, tính kết dính cũng như đàn hồi của vữa xi măng.

Các bước chống thấm tường ngoài trời bằng Sika gồm có:

 • Chuẩn bị bề mặt và nguyên liệu:
 • Bề mặt tường phải được làm sạch, chà láng, không dính tạp chất và các loại bụi. Khô ráo, độ ẩm dưới 16%.
 • Tiến hành chống thấm bằng Sika.
 • Pha 1%-2% Sika vào nước tùy theo khối lượng của xi măng. Trộn đều trước khi cho vào hỗn hợp xi măng - để tạo thành vứa trát tường.
 • Dùng 1 lít Latex + 1 lít nước sạch + 4 kg xi măng để tạo thành chất chống thấm kết nối liên kết hoàn thiện.
 • Thi công lớp tiếp theo khi lớp thứ nhất đông cứng từ 4-5 giờ.
 • Sau khi thi công xong cần phun nước dưỡng ẩm để bảo dưỡng đến khi bề mặt vữa đã trát khô trắng, cứng cáp.
Sika chống thấm tường ngoài trời hiệu quả
Sika chống thấm tường ngoài trời là một trong những lựa chọn hàng đầu

Sử dụng sơn Dulux chống thấm tường ngoài trời

Sơn Dulux là một trong những thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam. Dulux được yêu thích bởi nhiều phân khúc khách hàng từ các đơn vị thi công cho đến các chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng hay người trong ngành kiến trúc. Điều đó khẳng định vị thế cũng như chất lượng của sơn Dulux trên thị trường Việt Nam.

Công dụng của sơn Dulux được hãng tối ưu hóa hàng năm, và một trong những dòng sơn được ưa chuộng nhất chính là dòng chống thấm. Đặc biệt là sản phẩm sơn dùng cho chống thấm tường ngoài trời luôn được đánh giá tốt và được tin tưởng sử dụng trong thi công chống thấm.

Với mỗi loại khí hậu và tính chất của tường thì sẽ phù hợp với loại sơn Dulux khác nhau.

 • Nếu tường công trình cũ:

Trong trường hợp tường công trình của bạn đã có dấu hiệu ẩm mốc, thấm ướt, loang lổ thì việc đầu tiên bạn cần cạo sạch lớp sơn cũ và làm láng bề mặt tường. Sơn Dulux Aquatech Flex Waterproofing là loại sơn thích hợp trong trường hợp này với khả năng che lấp, làm đầy các vết nứt, vết chân chim nhỏ trên tường.

Tuy nhiên loại sơn này chỉ có thể ngăn chặn chống thấm đạt mức 50% còn lại phụ thuộc vào bước làm sạch bề mặt, vá các vết nứt, thủng, tạo bề mặt phẳng mịn.

 • Nếu là công trình mới:

Đối với công trình mới xây thì phải tuân thủ đúng quy trình chống thấm tường ngoài trời theo từng công đoạn. Việc đảm bảo chà láng bề mặt sơn và giữ bề mặt khô ráo luôn là yêu cầu tất yếu trong việc chống thấm. Tiếp theo là đảm bảo có một lớp lót, 2 lớp chống thấm và cuối cùng là từ 1 tới 2 lớp sơn phủ. Nên sử dụng loại sơn chống thấm Dulux Weathershield do tính chất khô nhanh trong khoảng từ 1 đến 2 giờ, dễ chồng nhiều lớp và đẩy mạnh tiến độ thi công.

Sơn Dulux chống thấm tường ngoài trời

Sơn Dulux hiệu quả chống thấm gấp 2 lần

Chống thấm tường ngoài trời bằng intoc

Intoc 06 là sản phẩm chống thấm được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ nước ngoài. Intoc 06 được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.

Ưu điểm chống thấm tường ngoài bằng intoc-06

- Không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

- Không có mùi hôi khi sử dụng.

- Thi công dễ dàng hơn so với các công nghệ khác chỉ cần trộn với các là có thể phun, quét lên các bề mặt tường để chống thấm.

- Chống thấm intoc 06 có khả năng đẩy nước lên bề mặt cao dẫn đến chống thấm cực kỳ hiệu quả.

- Tăng khả năng kháng hóa chất, giảm thiểu nứt nẻ, co ngót cho công trình.

Intoc chống thấm tường ngoài trời

Quy trình thi công chống thấm tường ngoài trời bằng intoc

Chống thấm intoc - 06 với tường ngoài đã sơn nước hoàn thiện

Bước 1: Vệ sinh tường, loại bỏ các vết lồi lõm và để mặt tường khô ráo.

Vệ sinh tường ngoài trước khi tiến hành chống thấm

Vệ sinh bề mặt tường và để cho khô ráo

Bước 2: Có thể thi công nguyên chất hoặc pha với nước theo tỷ lệ 1/1.

Bước 3: Tiến hành quét chống thấm intoc-06 lên bề mặt tường.

quet intoc chong tham tuong ngoai troi

Dùng cọ (Rulo) quét 2 đến 3 lớp lên bề mặt tường và các vết nứt 

Lưu ý: Màu sắc sơn nước có thể thay đổi nhưng không đáng kể.

Sử dụng để chống thấm tường ngoài khi hoàn thiện tô vữa

Bước 1: Vệ sinh bề mặt tường và để mặt tường thật khô ráo.

Bước 2: Sử dụng nguyên chất để tăng khả năng chống thấm cho bề mặt tường.

- Dùng rulo lăn đều chống thấm intoc-06 lên bề mặt tường đứng

- Đợi ít nhất 24 tiếng sau đó tiến hành công tác mattic và sơn nước.

Chống thấm tường ngoài trời bằng intoc

Một số lưu ý khi chống thấm tường ngoài bằng Intoc-06

- Giữ cho bề mặt tường ngoài được khô ráo ít nhất 2 giờ tránh thi công khi trời mưa.

- Bề mặt vữa, bê tông mới thi công cần để ít nhất 7 ngày mới có thể chống thấm bằng intoc-06.

- Không được sử dụng chống thấm intoc-06 lên bề mặt thi công với lớp màng chống thấm bitum.

- Bề mặt tường có vết lồi lõm, nứt nẻ cần được xử lý trước khi thi công chống thấm intoc 06

Chống thấm tường ngoài trời tiêu chuẩn

Mỗi một vật liệu chống thấm sẽ có một quy cách thực hiện riêng, tuy nhiên dù là vật liệu làm cũng có một quy trình chung nhất định. Dưới đây là quy trình chống thấm tường ngoài trời tiêu chuẩn áp dụng cho tất cả các vật liệu chống thấm.

 • Sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp chà láng, sạch sẽ đảm bảo bề mặt thi công, không có bất cứ bụi, dầu hay bất cứ vật tạp chất gì trên tường. Đảm bảo tường ngoài trời khô ráo, dùng máy đo để đảm bảo độ ẩm dưới 16%. Vá các vết nứt, vết rạn nếu là tường cũ.
 • Sử dụng vật liệu chống thấm nào thì tiếp tục quy trình của vật liệu chống thấm ấy.
 • Sau khi sử dụng vật liệu chống thấm thì tùy vật liệu mà nên có bước phủ cuối cùng để đảm bảo lớp chống thấm được dài lâu, không phải thi công lại.

Bảng giá chống thấm tường ngoài trời mới nhất 2023

Dưới đây là bảng báo giá các dịch vụ chống thấm ngoài trời mới nhất năm 2023. Tuy nhiên giá vật liệu và nhân công thi công thì tùy thuộc vào mùa và thời tiết sử dụng dịch vụ.

STT

Chất liệu thi công

Đvt

Đơn giá (VND)

1

Chống thấm tường bằng chất liệu sika latex

M2

160.000

2

Conmik  Acrylic

M2

160.000 - 180.000

3

Silatex Super

M2

180.000 - 220.000

 

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thi công chống thấm tường ngoài trời còn phụ thuộc vào điều kiện thi công, giá vật tư tại thời điểm thi công và chi phí vận chuyển nguyên vật liệu.

Đơn vị chống thấm tường ngoài trời hàng đầu Việt Nam - Dịch Vụ Chống Thấm 24H

Công ty Dịch vụ Chống thấm 24h là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm ngoài trời hàng đầu Việt Nam cho tất cả các loại công trình. Chúng tôi tự hào là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả và tận tâm.

Dịch vụ chống thấm 24h có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và thợ thi công lành nghề, có công nghệ mới nhất và đảm bảo sử dụng nguyên vật liệu chính hãng.

Công ty Dịch vụ Chống Thấm 24H cam kết:

 • Đội ngũ kỹ sư khảo sát trực tiếp, báo cáo mức độ thấm cho khách hàng và tư vấn chọn gói dịch vụ hợp lý nhất.
 • Chi phí dịch vụ của chúng tôi đảm bảo tương xứng với chất lượng, hợp lý và phù hợp với từng ngân sách của mỗi khách hàng.
 • Quy trình thi công chống thấm ngoài trời theo quy chuẩn, sử dụng vật liệu chính hãng đã qua kiểm định. Nói không với hàng giả hàng kém chất lượng.
 • Đảm bảo hiệu quả triệt để, chống thấm 100%, hoàn tiền nếu xảy ra tình trạng thấm lại.
 • Chế độ bảo hành dài hạn, chu đáo.Bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất lên đến 10 năm.
 • Sẵn sàng phục vụ 24/7 tùy theo lịch thi công của khách hàng đề ra.

Bạn nên sử dụng chống thấm ngoài trời ngay khi xây dựng công trình để đảm bảo sự hiệu quả của lớp chống thấm. Hoặc nếu gặp bất cứ vấn đề nào về việc chống thấm ngoài trời vui lòng liên hệ Hotline 0909 899 247 của Công Ty Dịch vụ chống thấm 24H để được giải đáp, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ chi tiết nhất.

Công ty luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, miễn phí, hỗ trợ khách hàng 24/7. Do đó nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề cần hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ qua:

Hotline: 0906 899 247 -  0909.899.247

Địa chỉ VP: 11/22 XVNT P17 Q Bình Thạnh Hồ Chí Minh.
Trụ sở: 20/76 Nguyễn Thiện Thuật P24 Quận Bình Thạnh HCM.

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

--
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây