Maxbond 328E Maxbond 328E

Maxbond 328E -Hợp chất chống thấm gốc Polyurethane chất lượng cao

Quy cách: Thùng 22kg
Xuất xứ: Hàn Quốc
Ưu điểm:
- Độ đàn hồi cao trên 600%, vẫn giữ cơ tính trong điều kiện để lộ thiên trực tiếp ngoài trời.
- Kháng tia UV, phù hợp chống thấm cá
Liên hệ: 0909899247 - web: https://dichvuchongtham.vn/


 
MB-328e Chống thấm Việt Thái 0 đ Số lượng: 0 cái


 • Maxbond 328E

 • Mã sản phẩm: MB-328e
 • Giá bán: 0 đ

 • Maxbond 328E -Hợp chất chống thấm gốc Polyurethane chất lượng cao

  Quy cách: Thùng 22kg
  Xuất xứ: Hàn Quốc
  Ưu điểm:
  - Độ đàn hồi cao trên 600%, vẫn giữ cơ tính trong điều kiện để lộ thiên trực tiếp ngoài trời.
  - Kháng tia UV, phù hợp chống thấm cá
  Liên hệ: 0909899247 - web: https://dichvuchongtham.vn/


   


Số lượng
MAXBOND 328 E là màng chống thấm Polyurethane một thành phần thi công ở dạng dung dịch, có độ đàn hồi cao và lâu dài. được chế từ nhựa Polyurethane nguyên chất kháng nước, đàn hồi, do vậy nó có đặc tính kháng hóa chất, nhiệt, UV, cơ học và các yếu tố tự.
Thông tin sản phẩm Maxbond 328E - Đóng gói: thùng 22kg - Xuất xứ: Hàn Quốc
- Độ đàn hồi cao trên 600%, Kháng tia UV - Màng chống thấm đàn hồi gốc Polyurethane Maxbond 328E là sản phẩm chống thấm hệ một thành phần và để lộ thiên khi hoàn thiện. Một khi đã ninh kết, màng chống thấm này có đặc tính đàn hồi cao, nhưng vẫn cho phép khả năng đi lại trên bề mặt, và kháng được tia cực tím.
- Sản phẩm có khả năng dính bám tuyệt vời trên bề mặt bê tông, vữa xây, gạch, gỗ và bề mặt kim loại. maxbond 328e Đặc tính sản phẩm Maxbond 328E
- Hệ quét lỏng Maxbond 328E cho phép khả năng kiểm soát chất lượng thi công nhờ công tác chuẩn bị và phương thức thi công đơn giản, đặc biệt đối với những góc cua, hay bề mặt khó xử lý được thi công bằng phương pháp quét lăn và hoàn toàn có thể kiểm soát được đến từng chi tiết nhỏ.
- Maxbond 328E hoàn toàn liên kết với bề mặt thi công trong thời gian ninh kết
- Không cần đến lớp bảo vệ để kháng tia UV hay các hoạt động đi lại trên bề mặt màng chống thấm Maxbond 328E
- Hình thành một lớp màng chống thấm vật lý bền vững, không có mối nối vốn là rủi ro tiềm tàng để nước thâm nhập.
- Maxbond 328E cho phép khả năng kiểm tra chi tiết một cách dễ dàng cũng như việc tái sửa chữa nếu như bị hư hại. - Hợp chất hữu cơ với đặc tính biến động thấp, dưới 50g/L - Hàm lượng chất rắn cao, hơn 25% - Kháng hóa và kháng bẩn. Ưu điểm sản phẩm Maxbond 328E - Dễ thi công bằng lăn hoặc phun máy Maxbond 328E - Sau khi thi công xong sẽ hình thành nên lớp chống thấm liền mảnh không mối nối. - Maxbond 328E kháng nước,kháng sương giá. - Kháng rễ cây thâm nhập, do vậy nó có thể được ứng dụng cho vườn mái. - Liên kết khe nứt lên tới 2mm, thậm chí ở nhiệt độ - 10oC.
- Tạo ra khả năng thấm hơi nước, do vậy bề mặt có thể thoát hơi. - Chịu nhiệt rất tốt, không chảy mềm. - Kháng UV và phong hóa rất tốt. - Phủ lên phớt gốc bitum hoặc asphalt cũ mà không cần khử bỏ để làm lớp chống thấm. - Phản chiếu ánh nắng tốt, góp phần cách nhiệt.
- Duy trì đặc tính cơ học khi nhiệt độ giao động từ - 40oC đến +90oC.
- Bám dính rất tốt lên hầu hết các dạng bề mặt. - Bề mặt chống thấm Maxbond 328E có thể được ứng dụng cho mặt nền đi lại dân dụng và công cộng. - Kháng thuốc tẩy, dầu, nước biển và hóa chất dân dụng. - Nếu lớp màng bị hư hại do va đập, có thể tu sửa cục bộ chỉ trong vài phút. Ứng dụng Maxbond 328E (chống thấm Polyurethane) - Chống thấm mái nhà, sân thượng ban công. - Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm - Chống thấm vườn sân thượng.. - Chống thấm nhà xưởng bằng mái tôn.. - Chống thấm bể nước, bể bơi.. - Lớp bảo vệ tấm bọt xốp cách nhiệt Polyurethane Maxbond 328E

Cách thi công chống thấm lộ thiên Maxbond 328E 1. Chuẩn bị bề mặt: - Bề mặt cần được vệ sinh sạch sẽ, chắc chắn, đồng nhất, không còn vữa thừa, dầu mỡ bụi bẩn bám dính. - Bề mặt cần được láng tạo dốc - Các vị trí bê tông bị rỗ, nứt trên 2mm cần được trám vá bằng vữa không co ngót - Đối với bề mặt kim loại cần dùng chổi sắt, máy phun áp bằng cát, đánh sáng bề mặt và quét keo lót trước khi thi công Maxbond 328E - Độ ẩm tối đa không quá 5%. - Cường độ chịu nén mặt nền tối thiểu đạt 25 MPa - Cường độ bám dính tối thiểu đạt 1,5 Mpa. - Kết cấu bê tông mới cần được để khô tối thiểu 28 ngày. - Lớp phủ cũ, không chắc, mặt nền hữu cơ, bẩn, nhiễm dầu, mỡ và bụi cần được mài sạch bằng máy. - Bề mặt gồ ghề cần được làm phẳng. Các mảnh vỡ hoặc bụi bám hờ cần được khử sạch. Cảnh báo:  Không dùng nước để rửa bề mặt 2.
Thi công chống thấm Polyurethane lộ thiên Maxbond 328E - Trước mỗi lần thi công cần đánh đều hợp chất Maxbond 328E trong thùng bằng máy đánh vữa trong khoảng 1 phút - Thi công bằng cách quét lăn, phun áp. Quét lớp thứ nhất dày 0.7mm và để khô có thể chạm tay trước khi tiến hành quét ớp thứ 2 đạt độ dày hoàn thiện 1.4mm. - Có thể sử dụng phụ gia xăng thơm để kết hợp với Maxbond 328E làm lớp quét lót đối với những bề mặt rỗng, sau đó thi công bằng lớp Maxbond 328E nguyên chất. - Có thể dùng thiết bị phun tiết kiệm được nhân công đáng kể. - Có thể quét lớp Maxbond 328E thứ ba theo yêu cầu cụ thể. - Lớp vải thủy tinh gia cường luôn cần thiết cho những khu vực như góc giữa tường và sàn, góc vuông, ống khói, đường ống, máng xối, vv. Tiến hành lớp gia cường khi mặt sơn vẫn còn ướt và ép xuống để lớp vải thấm no Maxbond 328E.

Định mức tiêu thụ Maxbond 328E - Mật độ tiêu thự Maxbond 328E từ 1,4 đến 2,5 kg/m2 được quét hai hoặc ba lớp. - Mức tiêu thụ này được tính theo điều kiện tối ưu khi lăn trên bề mặt nhẵn. Các tác nhân như biện pháp thi công, nhiệt độ môi trường, độ rỗ bề mặt có thể thay đổi lượng tiêu thụ. Lưu ý quan trọng - Không quét MAXBOND 328E dày quá 0,6mm cho một lớp (màng khô). Để đạt hiệu quả cao nhất, nhiệt độ khi thi công và lưu hóa nên vào khoảng từ 50C đến 350C. Nhiệt độ thấp sẽ làm chậm tốc độ lưu hóa, và ngược lại. Độ ẩm cao sẽ gây hại cho lớp sơn cuối. Cảnh báo: - Hệ Maxbond 328E trơn trượt khi ẩm ướt. Để tránh trơn trượt trong những ngày ẩm ướt, hãy vẩy cốt liệu cát lên lớp sơn khi còn ướt để tạo bề mặt chống trơn trượt. Báo quản Maxbond 328E - Thời gian bảo quản là 9 tháng nếu để nơi khô ráo thoáng mát - Không để sản phẩm trực tiếp ánh nắng mặt trời trong thời gian dài.
 Từ khóa: Maxbond 328E
Sản phẩm cùng loại
 
--
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây