Chống thấm tầng hầm

Chống thấm tầng hầm

Tầng hầm là trụ cột vững chắc đặt nền móng cho cả một công trình. Chỉ khi tầng hầm có vững chắc thì mới có thể đảm bảo tuổi thọ và chất lượng công trình được lâu bền. Vì vậy việc thi công chống thấm hiệu quả cho tầng hầm là điều mà bạn không thể bỏ qua khi xây dựng một công trình nào đó. Vậy chống thấm tầng hầm thì làm như nào và giá cả ra sao, hãy cùng Chống thấm 24 tìm hiểu nhé!

1. Vì sao phải chống thấm tầng hầm?
2. Nguyên nhân gây ra thấm tầng hầm
3. Nguyên lý chống thấm tầng hầm
4. Chống thấm vách tầng hầm là như thế nào?
5. Chống thấm sàn đáy tầng hầm
6. Chống thấm tầng hầm bằng sika
7. Chống thấm tầng hầm bằng màng khò nóng
8. Chống thấm tầng hầm bằng sơn chống thấm
9. Bảng báo giá chống thấm tầng hầm mới nhất 2024
10. Công Ty chống thấm tầng hầm chuyên nghiệp - Dịch Vụ Chống Thấm 24H


Vì sao phải chống thấm tầng hầm?

Có nhiều người cho rằng việc chống thấm không hề quan trọng và bỏ qua nó. Nhưng họ không hề biết rằng việc chống thấm là vô cùng cần thiết nếu như muốn công trình được lâu bền. Lý do cụ thể của việc chống thấm được thể hiện qua 3 nguyên nhân cơ bản sau:

 • Tầng hầm là nền móng của cả một công trình có thể là vài tầng thậm chí là hàng chục tầng nên áp lực nó phải chịu là rất lớn. Vì vậy, cần phải chống thấm ngay từ đầu để bảo vệ cấu trúc công trình.
 • Tầng hầm của các ngôi nhà cao tầng thường phải đào sâu, dễ chạm đến các mạch nước ngầm nên nguy cơ bị thấm ngược rất cao. Nếu để hầm bị ẩm ướt sẽ gây thiệt hại tài sản, hàng hóa, xe cộ và gây nguy cơ cháy nổ khi chập điện.
 • Nếu để hầm ẩm ướt thì về lâu những vết loang, rêu trông rất mất thẩm mỹ. Vì vậy việc chống thấm tầng hầm nhà cao tầng còn đảm bảo yếu tố mỹ quan, tạo không gian khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.
vi sao can phai chong tham tang ham

Nguyên nhân gây ra thấm tầng hầm

Để tìm được cách chống thấm tầng hầm được hiệu quả thì bạn phải tìm được nguyên nhân gây ra tình trạng thấm tầng hầm. Dưới đây là một số nguyên nhân chính:

1) Áp suất từ bên ngoài vách tầng hầm gây ra các vết nứt trên tường hoặc nền móng và nước ngầm có thể thấm qua các vết nứt này.

2) Nền móng có độ dốc không phù hợp và hệ thống thoát nước kém dẫn đến nước bị đọng tại vị trí vách tầng hầm gây ra thấm dột.(Nền và cách cần đổ bê tông dày 20cm đảm bảo nước thoát ra đường cống công cộng).

3) Nước thấm qua các vết nứt trên vách tầng hầm do kết cấu không đảm bảo.

4) Do thiết kế chống thấm sơ sài khi thi công công trình. Kiến trúc sư thiếu kinh nghiệm, không có chuyên môn cao nên không nắm rõ đúng quy trình chống thấm.

5) Các nhà thầu lựa chọn sử dụng quy trình thi công chống thấm dột tầng hầm kém chất lượng. Không xử lý tận gốc nguồn gây thấm.

6) Khi thay đổi kết cấu không đúng quy trình sẽ khiến các mạch giữa sàn với chân tường hay điểm tiếp giáp ở các ống kỹ thuật đi xuyên đà, dẫn đến các liên kết bị lỏng lẻo gây thấm dột.

Nguyên nhân tầng hầm bị thấm nước

Nguyên lý chống thấm tầng hầm

Chống thấm tầng hầm nhà cao tầng dựa trên hai nguyên lý chính:

1. Nâng cao khả năng chống thấm cho kết cấu bê tông

Quá trình này được thực hiện ở giai đoạn đầu khi thi công tầng hầm. 

 • Sử dụng phụ gia khoáng hoạt tính siêu mịn như silicafume hoặc tro trấu để giảm độ rỗng và phân bố lỗ rỗng trong bê tông, giúp tăng khả năng chống thấm.
 • Lựa chọn cấp chống thấm của bê tông phù hợp với chiều dày kết cấu và chiều cao mực nước ngầm.

H/δ

Mức chống thấm cần thiết

Áp lực nước bê tông chịu được (daN/cm2)

Cường độ chịu nén Rn (Mpa)

Dưới 10

B6 (TCVN 3116 - 1993)

>= 6

25

10…15

B8 (TCVN 3116 - 1993)

W6 (TCVN 3116 - 2007)

>= 8

15…20

B10 (TCVN 3116 - 1993)

W8 (TCVN 3116 - 2007)

>= 10

25…35

B12 (TCVN 3116 - 1993)

W10 (TCVN 3116 - 2007)

>= 12

> 35

W12 (TCVN 3116 - 2007)

>= 20

50

Chú thích:

 • H: Chiều cao mực nước ngầm
 • δ: Chiều dày kết cấu BTCT (vách tường và đáy tầng hầm)
 • Cấp chống thấm: B6, B8, B10, B12, W6, W8, W10, W12
 • Áp lực nước: daN/cm2
 • Cường độ chịu nén: Mpa

2. Chống thấm bổ sung

Khi việc nâng cao khả năng chống thấm của bê tông kết cấu chưa đáp ứng được yêu cầu, có thể sử dụng các biện pháp chống thấm bổ sung như:

 • Sử dụng tấm chống thấm đúc sẵn
 • Sử dụng màng chống thấm đàn hồi…

Mời các bạn xem tiếp các biện pháp chống thấm tầng hầm bên dưới.

Chống thấm vách tầng hầm là như thế nào?

Chống thấm vách trong tầng hầm là chống thấm cơ bản được nhiều người sử dụng, có thể được dùng theo 2 cách đó là: Chống thấm thuận (chống thấm từ bên ngoài) và chống thấm nghịch (chống thấm từ bên trong). Cùng tìm hiểu cụ thể các phương pháp chống thấm vách trong tầng hầm ngay dưới đây nhé.

Chống thấm tầng hầm từ bên ngoài

Chống thấm tầng hầm từ bên ngoài

Chống thấm vách tầng hầm từ bên ngoài (chống thấm thuận)

Chống thấm vách tầng hầm thuận là chống thấm từ bên ngoài vào trong và thuận theo hướng nguồn gây thấm. Công đoạn của quá trình chống thấm này được thực hiện từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới theo đúng như kết cấu của công trình.

Với chống thấm tầng hầm đặc biệt là chống thấm cho tầng hầm thuận thì chúng ta cần phải tiến hành sớm. Từ khi hoàn thành móng là cần tiến hành chống thấm ngay. Còn đối với những công trình đã hoàn thiện nếu như muốn thi công chống thấm thuận tầng hầm thì khách hàng có thể ưu tiên sử dụng phương pháp đào mở.

Dưới đây là một số biện pháp chống thấm tầng hầm thuận phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Chống thấm tầng hầm bằng vữa chống thấm chịu áp lực nước

Việc chống thấm bằng vữa chống thấm chịu áp lực nước có công dụng:

 • Giúp tạo nhám cho bề mặt cần chống thấm.
 • Bịt và trám lại các vết nứt trên bề mặt ( nếu có).

Các bước thực hiện chống thấm bằng vữa chống thấm.

 • Bước 1: Chuẩn bị bề mặt: Phun rửa, vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi bắt đầu.
 • Bước 2:Tiến hành pha trộn vữa chống thấm (Lớp hồ dầu) theo tỉ lệ của nhà sản xuất khuyến cáo trên bao bì
 • Bước 3: Dùng chổi, ru lô hoặc máy phun áp suất cao để phun lớp vữa xi măng lên bề mặt cần chống thấm.
 • Bước 4: Cuối cùng trát lại một lớp xi măng mác 75 để bảo vệ lớp chống thấm vừa tạo ra.

Chống thấm tầng hầm bằng màng dán bitum

Màng dán bitum cũng là một vật liệu được sử dụng rất phổ biến để chống thấm vách tường từ bên ngoài vào. Khi chống thấm bằng màng dán bitum, hãy lưu ý thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

 • Trước khi tiến hành lấp đất hãy kiểm tra lại toàn bộ bề mặt vách tầng hầm. Sau đó hãy khắc phục các vết rạn nứt trên bề mặt vách bằng vữa trộn phụ gia chống thấm, vữa không co ngót. Nếu thấy vết nứt phải tiến hành xử lý ngay.
 • Đảm bảo bề mặt phải nhẵn, không gồ ghề, không dính vữa bẩn hay bất kỳ các tạp chất nào khác.
Chống thấm thuận tầng hầm
Chống thấm thuận tầng hầm
 

Bước 2: Thi công

 • Quét phủ một lớp lót Primer để tăng cường bám dính cho bề mặt.
 • Ở bề mặt vách ngoài, bạn hãy dán lớp chống thấm lên. Chú ý trong khi ghép mí phải đảm bảo khít hoàn toàn.
 • Chúng ta cần thi công từ dưới lên đối với màng tự dính. Còn nếu là màng khò nóng thì cần thi công từ trên xuống dưới.

Chống thấm vách tầng hầm từ bên trong (chống thấm ngược)

Chống thấm từ bên trong tầng hầm hay còn được gọi là chống thấm ngược tầng hầm. Phương pháp này thường chỉ được sử dụng khi chúng ta không thể chống thấm từ bên ngoài tầng hầm. Chúng ta sẽ phải chống thấm các vết nứt, khe thấm tại các vách bê tông sau một thời gian đi vào sử dụng. Nếu như vách yếu thì phải dùng biện pháp gia cố kết cấu bê tông bằng sợi carbon.

Với phương pháp chống thấm ngược này chúng ta nên dùng chất liệu chống thấm tầng hầm chịu được áp lực nước thủy tĩnh.

Đầu tiên chúng ta xác định độ thấm và độ ngấm của nước qua vách tầng hầm bằng công thức xác định Áp lực nước thủy tĩnh: P = f/s hay F = p.S

Trong đó:

 • P là áp suất cột nước sâu
 • F là lực thủy tĩnh (tốc độ nước phun), lực này tác động lên diện tích S.

Nếu lỗ hở càng lớn và sâu thì tốc độ nước phun càng lớn.

Chống thấm vách tầng hầm từ bên trong

Phương pháp chống thấm tầng hầm với khu vực nước bị rò rỉ, đọng ẩm, chảy nước:

 • Đầu tiên cần xác định các vị trí bị rò, bị ẩm, có vết gãy, nứt có nguy cơ bị thấm cao hoặc đang bị thấm. Sau khi đã xác định thì đánh dấu lại và khoan, đục sâu theo hình chữ U vào 3 - 5 cm. Nếu nước chảy ra yếu thì đục 3cm còn nếu nước chảy ra mạnh đục 5 cm.
 • Gắn cố định các ống nhựa (nếu lỗ nhỏ dùng ống hút cafe , nếu lỗ lớn dùng ống nhựa ). Sau đó chống thấm xung quanh các cổ ống vừa lắp này bằng vữa đông cứng nhanh. Chú ý: phối trộn sao cho thật dẻo, vữa vừa đủ độ khô và không bị chảy trên tay.
 • Sau khi dẫn hết nước rò rỉ qua các ống và cố định chúng bằng vữa đông cứng nhanh hãy tiến hành bịt các ống lại bằng cách rút ống
 • Cuối cùng phủ lên các vị trí đã chống thấm bằng vữa chống thấm hoặc hồ dầu chống thấm. Bảo vệ các lớp vữa chống thấm tầng hầm vừa xong bằng vữa xi măng mác 75 để hoàn thiện lại bề mặt vách như trước.

Chống thấm sàn đáy tầng hầm

Khác với sàn tầng hầm thì đáy tầng hầm chính là nơi tiếp xúc trực tiếp với đất nền xung quanh. Đây là điểm thấp nhất của tòa nhà nên nó sẽ phải chịu áp lực thủy tĩnh lớn nhất, độ chênh lệch nhiệt độ là cao nhất (nhiệt độ bên trong tòa nhà và nhiệt độ của đất).

Đồng thời nó còn phải chịu rung chấn, va chạm nếu như có động đất xảy ra. Chính vì có rất nhiều yếu tố tác động như vậy nên việc chống thấm sàn đáy tầng hầm là cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn gia tăng tuổi thọ cho công trình của mình.

Chống thấm sàn đáy trong quá trình xây dựng

Chống thấm sàn tầng hầm là việc cần thiết và nên làm ngay trong quá trình xây dựng, thi công công trình. Nếu như có thể làm chống thấm tốt khi thi công thì công trình sẽ rất bền vững và tuổi thọ sẽ được nâng cao rất nhiều. Bạn có thể tham khảo quy trình chống thấm sàn đáy bằng phương pháp chống thấm thuận trên bê tông lót như sau:

Chống thấm sàn đáy tầng hầm

Trước khi tiến hành: Khi thi công xong lớp lót, đồng thời phải lắp đặt lắp đặt xong cốt thép dầm và sàn đáy tầng hầm. Bề mặt bê tông phải bằng phẳng, chắc, copha cạnh. Dầm giằng phải được xây gạch và tô vữa.

Bước 1: Chuẩn bị thi công

Đảm bảo bề mặt thi công được vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ vật thừa rơi vãi,...Sau đó dùng nước tạo ẩm trên bề mặt bê tông lót nhưng lưu ý không được để đọng nước bề mặt.

Bước 2: Tiến hành thi công

Nếu như cạnh móng dầm giằng thì sau khi xây gạch thay cho coffa tiến hành dùng bình tưới hoặc máy phun tưới đều chất chống thấm lên trên bề mặt gạch đã được trát vữa đến lúc ướt đẫm.

Đối với đáy sàn và đáy: Tiến hành pha trộn chống thấm thành hỗn hợp theo tỉ lệ được nhà sản xuất quy định có ghi trên bao bì. Có thể dùng phương pháp tưới hoặc phun lên bề mặt bê tông lót.

Lưu ý bảo dưỡng trong khoảng 3 giờ là có thể tiến hành đổ bê tông lên bề mặt.

Chống thấm sàn đáy tầng hầm sau thời gian dài sử dụng

Đối với những công trình thi công lâu năm, đã trải qua một thời gian dài sử dụng thì cũng cần có những biện pháp chống thấm khác để phù hợp hơn. Chống Thấm 24H gợi ý bạn phương pháp chống thấm sàn đáy tầng hầm bằng quy trình chống thấm ngược bằng màng bitum như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Đối với công trình sử dụng lâu năm, bạn lưu ý làm sạch bề mặt, loại bỏ bụi bẩn, cát đá, không được để sàn đáy dính các tạp chất như xi măng, dầu mỡ,...

Sau đó bão hòa toàn bộ bề mặt đáy bằng nước sạch nhưng không được để nước đọng trên sàn.

Bước 2: Thi công chống thấm

Quét 1 lớp màng lót chống thấm dạng lỏng lên trên bề mặt sàn đáy tầng hầm. Đợi màng lót khô rồi dùng đèn khò khí ga đốt nóng chảy màng bitum lên. Miết chặt màng dán lên bê tông bằng con lăn.

Cuối cùng là ngâm nước trong vòng 1 ngày sau đó kiểm tra, nghiệm thu là hoàn tất quy trình chống thấm hiệu quả.

Chống thấm tầng hầm bằng sika

Để tối ưu hóa được hiệu quả chống thấm bằng Sika, Chống thấm 24h gợi ý bạn sử dụng phương pháp chống thấm ngược. Đây là giải pháp ưu việt bởi đặc tính tuyệt vời của chất liệu như:

 • Vật liệu ở dạng lỏng nên khá dễ thi công, bao phủ đều hết bề mặt vách và đáy tầng hầm.
 • Khả năng thẩm thấu của vật liệu sâu, tạo được những tinh thể bền vững, ngăn nước xâm nhập tuyệt đối.
 • Tính đàn hồi tốt, không lo bị co ngót giúp cho công trình có tuổi thọ lâu dài.

Quy trình chống thấm tầng hầm bằng Sika:

Bước 1: Chuẩn bị

 • Chuẩn bị bề mặt thi công thật sạch sẽ. Dọn sạch các chướng ngại vật, băm đục sạch các lớp vỏ bên ngoài, bê tông vữa dư thừa, làm sạch bề mặt và lấy lại không gian để công việc xử lý được diễn ra thuận lợi.
 • Xử lý và bảo vệ cố định hệ thống đường ống cấp thoát nước có trong phạm vi thi công để tránh nước tràn trong quá trình thi công.
 • Chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu cũng như máy móc và nhân lực phụ trách chống thấm vách trong tầng hầm, chống thấm sàn tầng hầm.
Đục vệ sinh bề mặt tường tầng hầm
 

Bước 2: Thi công chống thấm dùng hóa chất Sika

 • Xác nhận rãnh nứt đục mở miệng, loại bỏ lớp bụi hoặc các vật liệu dư thừa bên ngoài, chỉ để lại phần lõi bê tông. Sau đó dùng máy hơi công nghiệp dọn vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt đáy và vách tầng hầm.
 • Gia cố lớp chống thấm vào các lỗ hổng, khe nứt, rãnh tường,…bằng hỗn hợp sika latex và vữa đổ bù để không bị co ngót. Quấn thanh cao su tại cổ ống xuyên hầm, đổ vữa bù để cố định, bảo vệ bề mặt.
Chống thấm cổ ống xuyên sàn tầng hầm
 • Tiếp theo quét lớp tạo dính lên bề mặt và vách tầng hầm. Lưu ý khi thi công đến đâu chuẩn bị nguyên liệu đến đó để đảm bảo tình trạng chống thấm tốt nhất. Có thể sử dụng nhiều nhân lực để quá trình quét được diễn ra nhanh chóng và đồng đều.
 • Chờ cho lớp lót khô sau đó quét hóa chất lên. Thường thì chúng tôi khuyến khích nên quét từ 2 – 3 lớp. Thời gian đợi khô giữa các lớp ước tính vào khoảng từ 3 đến 4 tiếng đồng hồ.

Cuối cùng thử nước để kiểm tra độ chống thấm là hoàn thiện.  Bàn giao công trình chống thấm tầng hầm cho chủ nhà là xong.

Chống thấm tầng hầm bằng màng khò nóng

Chống thấm tầng hầm bằng màng khò nóng cũng là một trong số những phương pháp được sử dụng phổ biến vì những ưu điểm vượt trội sau:

Chống thấm tầng hầm bằng màng khò nóng
 • Khả năng chống thấm cao dù trong môi trường áp suất hơi nước lớn.
 • Có độ đàn hồi cao và chịu được tải lớn.
 • Có thể chịu được độ đâm thủng cao..
 • Mức độ chịu kéo và chịu xé tốt.
 • Thích ứng tốt dù nhiệt độ xuống mức lạnh.

Quy trình chống thấm tầng hầm bằng màng khò nóng được thực hiện với 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sạch sẽ, rắn chắc.

Loại sạch mọi bụi bẩn trên bề mặt.

Làm sạch bề mặt sàn tầng hầm

Bước 2: Quét lớp tạo dính

 • Dùng lu sơn để thi công để có thể dàn mỏng, cũng như tạo đều được lớp tạo dính lên bề mặt của tầng hầm. Cần đảm bảo bề mặt phải kín và lớp tạo dính cần phải đều.
 • Sau khi thi công đảm bảo lớp tạo dính khô mới tiến hành dán màng chống thấm bitum lên bề mặt.

Bước 3: Thi công chống thấm bằng màng khò nóng bitum

 • Kiểm tra toàn bộ lớp màng, bề mặt dán hoặc khò cần phải để úp xuống dưới. Đặt cuộn màng vào vị trí cần thi công.
 • Sử dụng đèn khò nóng dán lên bề mặt màng chống thấm của tầng hầm. Lưu ý cuốn ngược màng chống thấm, tránh để thay đổi vị trí và hướng chống thấm.
 • Dùng đèn khò gas để làm tan chảy lớp tạo dính trên bề mặt tầng hầm. Dùng ngọn lửa để lớp màng chống thấm dính vào bề mặt lớp tạo dính.
 • Cuối cùng ép và miết phần màng chống thấm xuống bề mặt tầng hầm thật chặt để đảm bảo cố định.

Lưu ý khi chống thấm tầng hầm bằng màng khò nóng: Khi thực hiện chú ý tới vị trí chồng mép và vị trí cần gia cố. Trong trường hợp màng dán bị phồng thì cần đâm thủng và dùng màng chống thấm khác đè lên. Đồng thời cần làm thêm lớp màng bảo vệ để tránh rách, hỏng lớp chống thấm.

Chống thấm tầng hầm bằng sơn chống thấm

Sơn chống thấm được dùng trong chống thấm tầng hầm vì những ưu điểm vượt trội sau:

Chống thấm tầng hầm bằng sơn chống thấm
 • Kỹ thuật thi công chống thấm tầng hầm đơn giản: Sơn chống thấm là sản phẩm có thể được thi công một cách dễ dàng.
 • Có nhiều loại sơn chống thấm với nhiều công dụng riêng giúp bạn có đa dạng sự lựa chọn
 • Loại sơn này có thể dùng cho tất cả công trình.

Quy trình sử dụng sơn chống thấm tầng hầm được thực hiện bằng các bước vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Bo góc chân tầng hầm và bão hòa nước

 • Làm sạch bề mặt bằng các dụng cụ chuyên dụng. Sau đó tiến hành bo góc chân tầng hầm.
 • Tiến hành bo góc chân tầng hầm bằng Sơn chống thấm. Sau đó quét lớp mỏng chống thấm, dưới lưới thủy tinh và bo góc với bề mặt rộng từ 10 – 15cm.

Bước 2: Thi công chống thấm tầng hầm bằng sơn chống thấm

 • Những lớp chống thấm cần giữ vuông góc, thi công quét từ trên xuống.
 • Lớp chống thấm có độ dày trung bình là 1mm/lớp. Mỗi lớp kéo dài từ 1 đến 2kg. Liều lượng sử dụng tùy theo từng tầng hầm có thể lên tới 2 đến 6kg.

Bảng báo giá chống thấm tầng hầm mới nhất 2024

Sau quá trình tìm hiểu thị trường, Chống Thấm 24H đưa ra bảng giá chống thấm tầng hầm mới nhất 2024 dựa trên các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, vật liệu, công trình,... Với mỗi nhu cầu khách hàng sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá dịch vụ chống thấm dưới đây để lựa chọn cho mình phương án phù hợp nhất nhé!

STT

Hạng mục

Phương pháp thi công

Đơn giá

Ghi chú

1

Chống thấm sàn đáy, vách tầng hầm

Màng khò chống thấm độ dày 3 - 4mm

170.000 - 200.000 VNĐ/m2

Tùy thuộc độ dày màng khò và diện tích thi công

2

Chống thấm tầng hầm với chống thấm gốc xi măng 2 thành phần

120.000 - 180.000 VNĐ/m2

Tùy thuộc vào giá vật liệu và diện tích thi công

3

Chống thấm gốc polyurethane một thành phần

250.000 - 300.000 VNĐ/m2

Tùy thuộc vào giá vật liệu và diện tích thi công

4

Sử dụng sơn chống thấm tầng hầm

70.000 - 130.000 VNĐ/m2

Tùy thuộc vào giá vật liệu và diện tích thi công

5

 

Thi công chống thấm hố pít thang máy

Chống thấm bằng chất tinh thể mao dẫn thẩm thấu Masterseal hoặc chống thấm sika kết hợp với polythurethane

6.800.000 - 8.000.000 hố

 

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá thành thi công chống thấm còn phụ thuộc vào điền kiện thi công, chi phí nguyên vật liệu ở thời điểm thi công…

Công Ty chống thấm tầng hầm chuyên nghiệp - Dịch Vụ Chống Thấm 24H

Công ty Chống Thấm 24H là công ty cung cấp dịch vụ chống thấm hàng đầu tại Việt Nam. Các công trình chống thấm sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi ưu tiên việc đặt tiêu chuẩn và quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm và nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến quý khách hàng những dịch vụ chống thấm tphcm tốt nhất và hiệu quả nhất. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì về chống thấm tầng hầm bạn có thể liên hệ ngay lập tức tới hotline của Chống Thấm 24H để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

Hot Line: 0909 899 247 - 0906 889 247

Địa chỉ VP: 11/22 XVNT P17 Q Bình Thạnh Hồ Chí Minh.
Trụ sở: 20/76 Nguyễn Thiện Thuật P24 Quận Bình Thạnh HCM.

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách.

Chống thấm ngược tầng hầm
Chống thấm ngược tầng hầm được sử dụng khi nào? Liệu chúng có cần thiết trong các công trình xây dựng? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tại bài viết này nhé!
Chống thấm mạch ngừng
Trong xây dựng có một thuật ngữ được gọi là mạch ngừng. Để hoàn thiện công trình thì việc thi công chống thấm mạch ngừng là điều cần thiết không thể bỏ qua.
Chống thấm khe co giãn
Chống thấm khe co giãn là gì? Quan trọng như thế nào trong quá trình xây dựng và bảo vệ công trình, hãy cùng Dịch Vụ Chống Thấm 24H tìm hiểu ở bài viết này nhé!
--
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây