Chống thấm bồn hoa
Bồn hoa của nhà bạn đang bị thấm dột và cần có biện pháp triệt để giải quyết thấm dột dứt điểm. Đọc bài viết dưới đây để có xem giải pháp chống thấm bồn hoa dứt điểm nhé
Xử lý nứt trần tường
Công ty Dịch Vụ Chống Thấm 24H hướng dẫn xử lý nứt trần tường hiệu quả. Xem bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ nhé!
Chống thấm bể ngầm
Biện pháp chống thấm bể ngâm theo quy trình cụ thể của Dịch Vụ Chống Thấm 24H. Thực hiện theo các quy trình chống thấm bề ngầm chia sẻ ở bài viết này bạn sẽ thấy hiệu quả.
Chống thấm bể nước
Trong việc phải thực khi thi công xây dựng bể nổi. Chống thấm bể nổi là một công đoạn quan trọng không thể thiếu được. Tại sao phải thi công chống thấm bể nổi và biện pháp chống thấm bể nổi như thế nào hãy cùng mình tìm hiểu ở bài viết này nhé.
Thi công chống thấm hố thang máy
Mặt bằng bằng phẳng và toàn bộ tòa nhà đều là những tấm sàn. Báo cáo địa kỹ thuật cho thiết kế tầng hầm thấp hơn mực nước ngầm trên 3 m (10 ft). Nhiều công trình tại sao cần phải chi hơn 100.000 đô la và thêm hơn ba tuần vào tiến độ thi công để chống thấm lớp dưới? Tại sao cần phải như vậy? Câu trả lời ngắn gọn là: chống thấm hố thang máy.
Công ty chống thấm tầng hầm HCM
Chống thấm tầng hầm luôn là hạng mục không thể thiếu trong mọi công trình. Ở bài viết công ty chống thấm tầng hầm HCM sẽ chia sẻ cho các bạn biết những kinh nghiệm thi công chống thấm tầng hầm sau 10 năm kinh nghiệm chống thấm tại HCM
Biện pháp thi công chống thấm hiệu quả
Chống thấm luôn là mối lo ngại của hầu hết chúng ta. Câu hỏi đặt ra là có biện pháp nào chống thấm hiệu quả hay không. Hãy cùng tìm Dịch Vụ Chống Thấm 24H tìm hiểu rõ nhé!
Thi công chống thấm tường
Hiện nay, hiện tượng thấm dột tường nhà tại căn hộ, chung cư xảy ra khá phố biến và đang nhận được nhiều sự quan tâm. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng chống thấm, biện pháp thi công chống thấm tường nhà là gì?
Thi công chống thấm nhà vệ sinh
Biện pháp thi công chống thấm nhà vệ sinh của Công ty Dịch Vụ Chống Thấm 24H nếu các bạn cần nhận báo giá thi công chống thấm nhà vệ sinh thì hãy gọi đến 1900 633 427
Chống thấm sân thượng bằng Sika Latex
Chống thấm sân thượng bằng Sika Latex một trong những vật liệu chống thấm được ưu chuộng nhất hiện nay
Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm sân thượng  hiệu quả
Bạn đang muốn chống thấm sân thượng và cần những kinh nghiệm để chống thấm sân thượng cho gia đình bạn thì bạn đã tìm đúng địa chỉ. Hãy tham thảo bài viết dưới đây
Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm trần bê tông hiệu quả
Các công trình ở nước ta thường sử dụng trần bê tông bởi sự vững trài, chắc chắn của bê tông. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì trần nhà bê tông bắt đầu thấm dột, xuống cấp một cách nhanh chóng xuất hiện các vết ố xanh rêu tảo độc hại. Vì vậy chống thấm dột trần bê tông như thế nào là tối ưu nhất hiệu quả nhất.
Chia sẻ xử lý nứt bê tông bằng phương pháp bơm keo áp lực cao
Phương pháp chống thấm bằng bơm keo áp lực cao là phương pháp được sử dụng để sửa chữa xử lý nứt bê tông bê tông sàn, cọc bê tông và kết cấu bê tông khác nhằm đảm bảo chất lượng và ổn định về kết cấu của công trình.
Dự án bể bơi tại Luxcity quận 7 44
Như chúng ta đã biết hồ bơi là điểm nhấn không thể thiếu tô điểm nên vẻ đẹp huyền bí của một ngôi nhà, một dinh thư, một biệt thự. Nhưng hồ bơi bị thấm dột thì thực sự khó chịu. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm chống thấm hồ bơi của dịch vụ chống thấm 24H để có thể tự chống thấm cho hồ bơi của mình. Nếu bạn quá bận bịu không có thể gian hãy gọi đến hotline 1900 633 427 để Dịch Vụ Chống Thấm 24H xử lý chống thấm hồ bơi giúp bạn.
Những sản phẩm chống thấm tốt nhất
“Chất chống thấm nào tốt nhất-hiệu quả nhất” luôn là câu hỏi lớn đối với thợ thi công chống thấm. Với kinh nghiệm là công ty chống thấm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm chúng tôi tự tin chia sẻ với các bạn 10 sản phẩm chống thấm tốt nhất hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.
Chống thấm sê nô, chống thấm sàn bê tông
Sê nô hay còn được gọi là máng xối, máng hứng nước mưa,… đây là bộ phận quan trọng của khu vực mái nhà. Sê nô có chức năng thu gom nước mưa rỗi xã xuống theo đường ống dẫn vì thế bộ phận này thường xuyên tiếp xúc với nước nếu không có biện pháp chống thấm sê nô hiệu quả thì các hiện tượng nứt nẻ thấm dột xảy ra là chuyện khá hiển nhiên.
Biện pháp sửa chữa chống thấm cho công trình
Chống thấm là một hạng mục quan trọng không thể thiếu trong mọi công trình. Đối với những công trình cũ cần duy trì tuổi thọ của chúng cần có biện pháp sửa chữa chống thấm hiệu quả. Vậy biện pháp sửa chữa chống thấm là gì?
--
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây