Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Bằng Sikatop Seal 107

Thứ bảy - 16/04/2022 22:42
Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107 như thế nào? Nên chọn đơn vị chống thấm nào uy tín? Cần lưu ý gì khi thi công chống thấm Sika 107?

Nhà vệ sinh được chống thấm bằng Sikatop seal 107 dưới lớp vữa sàn hoặc phía trên bề mặt bê tông hiện hữu. Bởi vì quy trình xây dựng đơn giản và hiệu quả tuyệt vời nên lựa chọn thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107 là vật liệu chống thấm phổ biến nhất. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về thi công chống thấm Sika 107 là như thế nào nhé!

chong tham nha ve sinh bang sika topseal 107

Sikatop seal 107 chống thấm nhà vệ sinh là gì?

Sikatop seal 107 là hợp chất chống thấm được nâng cấp hai thành phần dạng bột và nước, gốc xi măng polyme. Đây là một trong những loại chất liệu chống thấm được các chuyên gia khuyên dùng vì khả năng chống thấm nước đặc biệt tốt vượt trội. Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Bằng Sikatop Seal 107 mang lại một số lợi ích, bao gồm:

 • Thật đơn giản để kết hợp vì các thành phần đã được chuẩn bị sẵn.
 • Vì độ đặc của nó, nó có thể được trộn bằng tay với bay mà không cần bất kỳ quy trình phức tạp nào.
 • Bề mặt bám dính thực sự mạnh mẽ.
 • Kháng nước (không thấm nước).
 • Không độc hại, không ăn mòn và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Phun, lăn, quét bạn có thể dùng mọi phương thức sử dụng sản.
Vật liệu chống thấm nhà vệ sinh sikatop seal 107

Vật liệu chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107 thích hợp cho các công trình chống thấm nội thất và chống thấm ngoài trời vì những lợi ích được liệt kê ở trên. Giúp bảo vệ công trình khỏi các tác động ngoại lực đồng thời ngăn hơi ẩm xâm nhập vào kết cấu.

Hơn nữa, vì Sikatop seal 107 không độc hại nên nó có thể được sử dụng để chống thấm cho cả bể nước ngầm và bể nước gia đình. Loại vật liệu chống thấm này thường được sử dụng để chống thấm cho các phần như nhà tắm, nhà vệ sinh và những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước vì khả năng chống thấm rất tốt của nó.

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107

Sử dụng vật liệu kháng nước là một trong những cách thường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong số đó sản phẩm chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107 được nhiều khách hàng tin dùng nhất. Kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh bằng vật liệu sika 107 được trình bày dưới đây.

Chuẩn bị vật liệu, công cụ

Để chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107, chúng ta sẽ cần những vật liệu sau:

 • Nguyên liệu vữa chống thấm Sikatop seal 107
 • Một chiếc thùng đựng sạch
 • Máy trộn chuyên dụng
 • Chổi, cọ, bay để quét sơn, bàn chải sắt…
 • Máy tạo độ ẩm, cốc nhựa hoặc máy phun nước
 • Máy hút bụi hoặc máy thổi

Các bước quy trình chống thấm nhà vệ sinh với Sikatop seal 107

Bước 1: Chuẩn bị nền thi công chống thấm cho nhà vệ sinh.

 • Cần làm sạch bề mặt bằng bàn chải sắt, máy thổi, hoặc máy hút bụi công nghiệp trước khi thi công.
Làm sạch bề mặt sàn nhà vệ sinh
 • Công việc này được thực hiện để tạo bề mặt nhẵn cho bề mặt sàn để có thể chống thấm.
 • Bằng cách làm ướt bề mặt bê tông, bạn có thể giữ ẩm.

Bước 2: Thi công hệ thống chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107

 • Trộn hỗn hợp vữa chống thấm Sikatop Seal 107: Cho thành phần lỏng A Sikatop seal 107 vào một nửa thùng sạch, sau đó, theo tỷ lệ 1 kg thành phần A với 4 kg thành phần B, nhẹ nhàng thêm thành phần B ở dạng bột Sikatop seal 107 vào thành phần A. Khuấy đều hỗn hợp kỹ lưỡng cho đến khi nó tạo thành một hỗn hợp đồng nhất.
Vữa chống thấm 2 thành phần sikatop seal 107
Trộn vữa chống thấm nhà vệ sinh sikatop seal 107
Trộn hỗn hợp chống thấm nhà vệ sinh sikatop seal 107 2 thành phần
Trộn đều hỗn hợp sikatop seal 107
 • Lớp ban đầu được set up: Lăn hỗn hợp vữa chống thấm với tốc độ 2 kg / m2 / lớp bằng cọ lăn hoặc cọ quét sơn. Để bảo độ bám dính và tạo màng mịn liên kết..
Dùng cọ quét chống thấm nhà vệ sinh bằng sikatop seal 107
 • Đắp lên lớp thứ hai: Để 4 giờ cho lớp thứ nhất khô trước khi thi công lớp thứ hai. Khi thi công sàn toilet, nên dùng bay thay cho chổi. Sau khi lớp thứ hai đã khô hoàn chúng ta cán 1 lớp vữa bảo vệ lớp chống thấm an toàn..

Lưu ý: Để ngăn vật liệu chống thấm khô quá sớm sau khi thi công xong, hãy sử dụng nylon hoặc bao ẩm hoặc máy làm ẩm liên tục. Do đó, càng để lâu thì chất lượng và khả năng chống thấm càng cao.

Bước 3: Làm sạch

Sau khi đã hoàn tất thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107, bạn hãy rửa sạch tất cả các dụng cụ, thiết bị của mình bằng nước ngọt. Vệ sinh cơ học có thể được sử dụng để làm sạch các dụng cụ và thiết bị đã bị đóng cứng do thời gian xây dựng kéo dài.

Lưu ý: Để ngăn chặn triệt để sự cố, thi công đầy đủ các lớp chống thấm theo hướng dẫn của Chống thấm 24H để thấy được hiệu quả tốt nhất.

Một số lưu ý khi chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107

Có những lưu ý khác nhau đối với từng chất chống thấm. Để tránh những điều không mong muốn xảy ra, đối với Sikatop seal 107 cũng cần tuân thủ những lưu ý sau.

 • Đối với 1m2/lần sử dụng không quá 4 kg chất chống thấm; đối với sản phẩm chống thấm nhà vệ sinh nên sử dụng tầm 2 kg.
 • Trong điều kiện nóng ẩm, không sử dụng Sikatop seal 107 chống thấm cho bề mặt trang trí vì nó có thể để lộ các đốm trắng.
 • Luôn vệ sinh sạch bề mặt bê tông sàn, làm ẩm bằng nước sạch trước khi chống thấm, nhưng không để đọng thành vũng.

Để quá trình thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107 đạt hiệu quả tối đa, số lượng lớp vật liệu Sika dùng để chống thấm và hoàn thiện nhà vệ sinh là:

 • Sika TH làm mịn và lấp phẳng bề mặt đất.
 • Sika 107 là hệ chống thấm hai thành phần.
 • Sika ceram 200 Hp vữa để dán gạch.
 • Sika tilegrout keo dành cho chà ron, trít mạch gạch.
 • Sikaflex keo để bơm trám khe.

Đơn vị thi công “chống thấm nhà vệ sinh bằng Sikatop seal 107 chuyên nghiệp"      

Đội ngũ Dịch Vụ Chống Thấm 24H - Chuyên chống thấm trần nhà

Đội ngũ Dịch Vụ Chống thấm 24H

Thấm nhà tắm, thấm khu vệ sinh đều là những vấn đề mà bạn đang cảm thấy đau đầu khi gặp phải và muốn xử lý. Bạn đã thử tất cả những gì bạn biết để sửa chữa nó, nhưng vẫn không thể hoàn thành. Bạn sẽ không còn gặp những vấn đề đó với chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107 - sản phẩm từ công ty Chống Thấm 24H đã được giới chuyên gia công nhận.

Hiện nay, trên trường có rất nhiều công ty, địa chỉ cung cấp vật liệu chống thấm Sikatop seal 107. Nhưng để bảo đảm chất lượng, giá thành hợp lý, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để mua loại vật liệu này. Trong số công ty cung cấp vật liệu xây dựng có thể nói Chống Thấm 24H là một trong những công ty uy tín nhất với nhiều năm kinh nghiệm.

Ngay bây giờ bạn hãy nhấc máy và gọi cho nhà cung cấp vật liệu và thi công  Chống Thấm 24H để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và làm bạn hài lòng một cách nhanh chóng, dứt khoát và chuyên nghiệp nhất.

Quý khách hàng mua Sikatop seal 107 chính hãng hãy liên hệ với Chống Thấm 24H. Quý khách sẽ được hướng dẫn kỹ thuật thi công, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ và hỗ trợ tư vấn tính toán tối đa chi phí với công trình nâng cấp hay làm mới toàn bộ.

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107, một hợp chất gốc xi măng 2 thành phần có thể sử dụng được ngay như trên. Quý khách có nhu cầu thi công chống thấm hoặc mua vật liệu chống thấm Sikatop seal 107 vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và giúp đỡ về phương pháp chống thấm đúng kỹ thuật, mang lại hiệu quả tối đa. 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

--
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây