Sơn chống thấm Kova CT-11A Plus
Sơn chống thấm Kova CTT-11A sàn, tường là 2 dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Kova Việt Nam được sản xuất với công nghệ cao không độc hại môi trường, sức khỏe con người, mang lại hiệu quả chống thấm vượt trợi. Tìm hiểu ngay tại bài viết này.
Các loại băng keo chống thấm tốt nhất hiện nay
Băng keo chống thấm có tốt như quảng cáo? Mời các bạn tìm hiểu vấn đề này và các loại băng keo chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Sơn chống thấm tường màu Jotun Waterguard
Sơn chống thấm Jotun Waterguard là sản phẩm chống thấm tường ngoài trời hiệu quả được sản xuất với công nghệ cao không độc hại cho con người và môi trường. Tìm hiểu chất chống thấm Jotun Waterguard tại bài viết này!
Tường bị ẩm mốc phải làm sao
Tường bị ẩm mốc là hiện tượng thường thấy ở các công trình đã xuống cấp. Điều này dẫn đến mất cảnh quan công trình và cần xử lý kịp thời tránh sự ẩm mốc lan rộng.
Màng chống thấm
Điều gì ở màng chống dính tự thấm thu hút người tiêu dùng trên thị trường hiện tại. Bài viết sau đây sẽ cùng người đọc đi tìm thông tin cho vấn đề được đặt ra.
Chống thấm Polyurethane
Chống thấm như là một người bạn đồng hành giúp căn nhà chống lại những tác nhân bên ngoài. Chống thấm Polyurethane giúp căn nhà được bảo vệ một cách toàn diện.
Flinkote chống thấm
Sơn Flinkote chống thấm là gì? Sản phẩm được sử dụng như thế nào trong các công trình xây dựng? Bài viết dưới đây sẽ giúp người đọc hiểu rõ vấn đề được đặt ra.
Chống thấm máng xối
Chống thấm máng xối là biện pháp giúp bạn không còn lo bị thấm nước vào trần nhà. Hiện nay, có 4 phương pháp chống thấm hiệu quả nhất đang được nhiều người áp dụng.
Top 3 loại băng cản nước tốt nhất hiện nay
Băng cản nước là một vật liệu xây dựng khá phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu về các loại băng cản nước thông dụng nhất và phương pháp thi công chống thấm mạch ngừng bằng băng cản nước như thế nào?
Chống thấm sàn mái
Đâu là cách chống thấm sàn mái bê tông đạt được hiệu quả và độ bền cao như mong muốn? Hãy tham khảo nội dung bài viết của chúng tôi ngay bên dưới đây.
Sơn chống thấm ngoài trời
Để tránh gặp tình trạng dột ẩm và thấm nước, các công trình cần đến sơn chống thấm ngoài trời. Vậy dòng sơn nào trên thị trường hiện nay có chất lượng tốt nhất?
Sơn chống thấm
Sơn chống thấm giúp công trình bền đẹp tránh khỏi các tác nhân thời tiết. Do đó, chọn loại sơn chất lượng sẽ đảm bảo tuổi thọ công trình của bạn.
Keo chống thấm
Keo chống thấm dùng để gắn kết bề mặt các vật liệu tránh nước xâm nhập vào bên trong. Vậy đâu mới là loại keo chống thấm tốt được các chuyên gia tin dùng?
Chống thấm bồn hoa
Bồn hoa của nhà bạn đang bị thấm dột và cần có biện pháp triệt để giải quyết thấm dột dứt điểm. Đọc bài viết dưới đây để có xem giải pháp chống thấm bồn hoa dứt điểm nhé
Xử lý nứt trần tường
Công ty Dịch Vụ Chống Thấm 24H hướng dẫn xử lý nứt trần tường hiệu quả. Xem bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ nhé!
Chống thấm bể ngầm
Biện pháp chống thấm bể ngâm theo quy trình cụ thể của Dịch Vụ Chống Thấm 24H. Thực hiện theo các quy trình chống thấm bề ngầm chia sẻ ở bài viết này bạn sẽ thấy hiệu quả.
Chống thấm bể nước
Trong việc phải thực khi thi công xây dựng bể nổi. Chống thấm bể nổi là một công đoạn quan trọng không thể thiếu được. Tại sao phải thi công chống thấm bể nổi và biện pháp chống thấm bể nổi như thế nào hãy cùng mình tìm hiểu ở bài viết này nhé.
Thi công chống thấm hố thang máy
Mặt bằng bằng phẳng và toàn bộ tòa nhà đều là những tấm sàn. Báo cáo địa kỹ thuật cho thiết kế tầng hầm thấp hơn mực nước ngầm trên 3 m (10 ft). Nhiều công trình tại sao cần phải chi hơn 100.000 đô la và thêm hơn ba tuần vào tiến độ thi công để chống thấm lớp dưới? Tại sao cần phải như vậy? Câu trả lời ngắn gọn là: chống thấm hố thang máy.
Công ty chống thấm tầng hầm HCM
Chống thấm tầng hầm luôn là hạng mục không thể thiếu trong mọi công trình. Ở bài viết công ty chống thấm tầng hầm HCM sẽ chia sẻ cho các bạn biết những kinh nghiệm thi công chống thấm tầng hầm sau 10 năm kinh nghiệm chống thấm tại HCM
Biện pháp thi công chống thấm hiệu quả
Chống thấm luôn là mối lo ngại của hầu hết chúng ta. Câu hỏi đặt ra là có biện pháp nào chống thấm hiệu quả hay không. Hãy cùng tìm Dịch Vụ Chống Thấm 24H tìm hiểu rõ nhé!

Các tin khác

--
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây